เคล็ดลับสุขภาพดี

สุขภาพเรา ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การลดความอ้วน การดูแลผิว การกินอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลตัวเองรูปแบบต่างๆ

กินอาหารคลีนลดน้ําหนักได้จริงไหม ?

การกินคลีนคืออะไร การกินคลีน (Clean Food) คือ การกินอาหารอาหารที่ผ่านกรรมวิธีแปรรูปและปรุงแต่งน้อยที่สุด เป็นรูปแบบอาหารที่เรียบง่าย และมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพื่อให้วัตถุดิบยังคงไว้ซึ่ง...

นอนไม่หลับทำไงดี 7 วิธีนี้ ช่วยคุณได้

การนอนหลับที่ดีนั้นสำคัญอย่างยิ่ง เพราะมันจะช่วยให้คุณรู้สึกดี เพื่อให้ร่างกายและสมองของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับคนที่นอนไม่หลับนั้นอาจมีคำถามที่ว่า “นอนไม่หลับทำไงดี” การที่คุณนอ...

7 วิธีลดโซเดียมในร่างกายที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

รสชาติเค็มเป็นหนึ่งในรสชาติอาหารหลักๆ ที่หลายคนนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก แต่หากรับประทานอาหารที่มีรสเค็มมากจนเกินไปแล้ว อาจทำให้คุณประสบกับปัญหาร่างกายได้รับโซเดียมมากเกินขนาด จนอาจส่งผลเสียต่อสุข...

วิธีลดความอ้วนง่ายๆ เพียงแค่แกว่งแขนลดพุงให้ถูกวิธี

การมีหุ่นดีและผอมเพรียวนั้นจะทำให้เราดูเป็นคนที่มีสุขภาพดีเป็นอย่างมาก ช่วยเสริมให้ดูมีบุคลิกดี เคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวก แต่ทว่า ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้หลายคนไม่ได้ทำงานที่ต้องใช้แรงกายม...

กินอะไรดี คำถามคลาสสิก 30 เมนูนี้ จะช่วยตอบคำถามได้

"กินอะไรดี" ถือว่า เป็นคำถามยอดฮิตทุกยุคทุกสมัย จนบางคนมองว่า มันเป็นปัญหายอดฮิตของมนุษย์เราเกือบทุกคนไปแล้ว ที่เลือกไม่ได้ว่าจะกินอะไรดี เพราะถ้าเลือกไม่ได้จริง ๆ เมนูที่จะต้องซื้อคงเป็นเมนูเ...

นอนหลับท่าไหนดีต่อสุขภาพร่างกายมากที่สุด?

การนอนหลับเป็นกิจวัตรประจำวันที่สำคัญต่อสุขภาพร่างกายของเรามาก คนส่วนใหญ่รู้ดีว่าการนอนน้อยเกินไป หรือนอนหลับมากเกินไป หรือการนอนหลับในเวลาไม่เหมาะสม เช่น นอนดึกจนเกินไป เข้านอนไม่เป็นเวลา การ...

สุขภาพดีง่ายๆ แค่ใช้ชีวิตให้สอดคล้องกับนาฬิกาชีวภาพ

ร่างกายของคนเรามีสิ่งที่เรียกว่านาฬิกาชีวภาพหรือนาฬิกาชีวิต ซึ่งเป็นตัวช่วยในการควบคุมเวลาการทำงานของอวัยวะต่างๆ ของคนเรา หากเราดำเนินชีวิตไปตามหลักเวลาที่ถูกต้องตามการทำงานของอวัยวะในร่างกาย ...

คนเราควรสระผมบ่อยแค่ไหนกันนะ ถ้าอยากมีผมสวยสุขภาพดี?

ไม่ว่าใครต่างรักที่จะมีสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น ทุกคนหวังจะมีสุขภาพดีเพื่อที่จะมีร่างกายแข็งแรง ไร้โรคภัย มีหน้าตาและผิวพรรณสวยสดใส ซึ่งช่วยให้เราดูดีอยู่ตลอดเวลา แต่แค่การดูแลสุขภาพร่างกายทั่ว...

สระผมบ่อยๆ สระผมทุกวัน ดีต่อสุขภาพผมไหมนะ

ส่วนใหญ่แล้ว คนไทยเรามักจะอาบน้ำกันทุกวันทั้งเช้า และก่อนนอน เนื่องจากสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่มีค่อนข้างร้อนอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้ออกจากบ้านไปสัมผัสกับแสงแดดภายนอก แค่เพียงนั่งในห้องที่ไม...

สิวที่หูเกิดจากอะไร

สิวเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับหลายคนเป็นอย่างมาก ผู้ที่เป็นสิวอาจเกิดความรู้สึกเจ็บ ระคายเคืองบริเวณที่เป็นสิว อีกทั้งทำให้ผิวมีลักษณะไม่สวยงามและไม่เรียบเนียน เมื่อหายจากสิวแล้วก็มักจะ...

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.