เคล็ดลับสุขภาพดี

สุขภาพเรา ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การลดความอ้วน การดูแลผิว การกินอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลตัวเองรูปแบบต่างๆ

คนเราควรสระผมบ่อยแค่ไหนกันนะ ถ้าอยากมีผมสวยสุขภาพดี?

ไม่ว่าใครต่างรักที่จะมีสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น ทุกคนหวังจะมีสุขภาพดีเพื่อที่จะมีร่างกายแข็งแรง ไร้โรคภัย มีหน้าตาและผิวพรรณสวยสดใส ซึ่งช่วยให้เราดูดีอยู่ตลอดเวลา แต่แค่การดูแลสุขภาพร่างกายทั่ว...

สระผมบ่อยๆ สระผมทุกวัน ดีต่อสุขภาพผมไหมนะ

ส่วนใหญ่แล้ว คนไทยเรามักจะอาบน้ำกันทุกวันทั้งเช้า และก่อนนอน เนื่องจากสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่มีค่อนข้างร้อนอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้ออกจากบ้านไปสัมผัสกับแสงแดดภายนอก แค่เพียงนั่งในห้องที่ไม...

สิวที่หูเกิดจากอะไร

สิวเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับหลายคนเป็นอย่างมาก ผู้ที่เป็นสิวอาจเกิดความรู้สึกเจ็บ ระคายเคืองบริเวณที่เป็นสิว อีกทั้งทำให้ผิวมีลักษณะไม่สวยงามและไม่เรียบเนียน เมื่อหายจากสิวแล้วก็มักจะ...

ขอบตาดำเหมือนแพนด้า ใต้ตาคล้ำทำไงดี? มารู้จักวิธีรักษาใต้ตาคล้ำด้วยตนเอง

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองมากขึ้น แต่ด้วยชีวิตประจำวันที่มีสิ่งสำคัญต่างๆ มากมาย ทำให้ชีวิตของเราต้องรีบเร่งเกินไปจนแทบไม่มีเวลาใส่ใจดูแลตนเอง แม้ว่าทุกคนต่างอยากมีส...

ใต้ตาคล้ำเกิดจากอะไร มาดู 6 สาเหตุที่ทำให้เกิดรอยคล้ำใต้ดวงตา

ไม่ว่าใครก็น่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะทุกครั้งที่คนเราได้พบใครสักคน เราก็จะมองไปยังดวงตาของอีกฝ่ายก่อน การเห็นแววตาของคนอื่นจะช่วยให้เราได้เข้าใจถึงความรู้สึกนึก...

5 วิธีถนอมสายตาจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์

ปัจจุบันโลกของเรามีความเจริญก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก การใช้เทคโนโลยีในการทำงานและติดต่อสื่อสารกันผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนจึงเป็นเรื่องปกติ...

เล็บสวย เล็บสุขภาพดี มีลักษณะเป็นอย่างไร?

การมีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดีล้วนเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ล้วนแต่ปรารถนาด้วยกันทั้งนั้น เพราะนั่นหมายถึงการที่คนเราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข มีรูปลักษณ์ที่ดีและสวยงาม ไม่มีโรคภัยคุกคามให้กั...

อยากมีเล็บสวยสุขภาพดี เริ่มต้นได้ที่วิธีตัดเล็บอย่างถูกต้อง

เล็บเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายที่อยู่บริเวณปลายนิ้วของคนเรา สามารถช่วยป้องกันอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับมือและเท้าของเราได้ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของความสวยงาม และบ่งบอกถึงความสุขภาพดี...

ล้างมือบ่อยครั้ง ระวังเล็บเปราะบางได้นะ!

การล้างมือเป็นหนึ่งในวิธีรักษาสุขอนามัยที่ดีที่สุดของคนเรา ช่วยป้องกันเราจากโรคติดต่อต่างๆ ที่สามารถติดกันได้ผ่านการสัมผัส ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี ห่างไกลจากโรคภัย และมีความมั่นใจกับการใช้ชีวิตป...

เล็บฉีก ทำยังไงดีนะ? มารู้จักวิธีดูแลเล็บฉีกกันเถอะ

เมื่อเล็บสวยๆ ของเราอ่อนแอและเปราะบาง ก็สามารถทำให้เกิดปัญหาฉีกขาดง่ายตามมา ซึ่งสร้างปัญหาให้กับหลายคนเป็นอย่างมาก บางคนอาจมีปัญหาปลายเล็บแหว่ง บิดเบี้ยวจนรูปทรงไม่สวยงาม บางคนอาจมีปัญหาเล็บหั...

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.